NOT KNOWN FACTS ABOUT BONIANCOL

Not known Facts About boniancol

Not known Facts About boniancol

Blog ArticleBoniAncol được sản xuất bởi J&E International Corp được nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thương Mại Botania.

Viên uống BoniAncol giúp giải rượu nhanh chóng chỉ sau one tiếng, cũng như giúp bảo vệ gan thận khỏi tác hại của rượu.

Nếu không thể tự mình vượt qua giai đoạn này sẽ lẩn quẩn trong vòng nghiện rượu - cai rượu nhưng kết quả cuối cùng vẫn không được như mong đợi.

– Sản xuất tại nhà máy của tập đoàn Dược phẩm Viva Group. Đây là tập đoàn sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe lớn nhất tại Canada và Mỹ.

Tiền sử hen (nguy cơ phản ứng co thắt phế quản với tất cả các dạng thuốc chứa acetylcystein). Quá mẫn với acetylcystein.

Freeship cho đơn hàng từ 300K Cam kết sản phẩm chính hãng Hỗ trợ đổi hàng trong thirty ngày Dược sĩ: Lê Thị Hằng Đã kiểm duyệt nội dung Là một trong số những Dược sĩ đời đầu của hệ thống nhà thuốc Pharmart.

Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Botania – công ty phân phối BoniSleep tại Việt Nam qua số điện thoại dược sĩ tư vấn: 18001044 – nha thuoc tay 0984464844 – 02437662222 vào giờ hành chính.

Review của khách hàng về sản phẩm BoniAncol Chú Nguyễn Văn Hợi, 46 tuổi ở Hải Dương đã có những đánh giá sau một thời gian sử dụng sản phẩm:

• BoniAncol has the influence of detoxifying the liver and shielding the liver and kidneys through nha thuoc tay the unsafe results of alcohol.

Đồng thời Canada và Mỹ là hai thị trường kiểm duyệt thực phẩm chức năng rất gắt gao, nghiêm ngặt, sản phẩm phải đảm bảo chất lượng tuyệt đối mới được đưa ra thị tường và xuất khẩu ra nước ngoài. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của BoniAncol.

Nước uống Collagen Goodlife Collagen Glow 3000mg hỗ trợ làm đẹp da (Hộp ten ống x 25mL)

Không dùng nha thuoc tay BoniAncol trong trường hợp mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

BoniAncol + vinh dự được nhận bằng và cúp “Giải thưởng vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

An error transpired when preserving your question. You should report it to the website administrator. Supplemental information:

Nam giới nên uống 2-four viên BoniAncol trước khi sử dụng rượu bia 30 phút đến 1h hoặc uống sau khi dùng rượu bia nhằm mục đích giải rượu. Uống trực tiếp viên giải rượu BoniAncol với một ít nước lọc.

Report this page